Khách, login,
1
   TIN TỨC
 Tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2016)
 
 
Xem hình
 

Thực hiện Kế hoạch tự đánh giá chất lượng giáo dục, trong hai ngày 23 và 24/4/2016, Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục cho cán bộ, viên chức của nhà trường.

 

      Đến dự lớp tập huấn có Lãnh đạo nhà Trường và 60 cán bộ, viên chức là thành viên Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách. Trong thời gian tập huấn, cán bộ viên chức nhà trường đã được các báo cáo viên hướng dẫn cách viết báo cáo tiêu chí, tiêu chuẩn; cách viết đánh giá báo cáo tự đánh giá theo tiêu chí; hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục để tìm kiếm thông tin, minh chứng. Tiếp đến các nhóm công tác chuyên trách thực hành đánh giá báo cáo tiêu chí và báo cáo kết quả đánh giá của nhóm trong buổi tập huấn, các thành viên tham dự tập huấn cùng nhau trao đổi, chia sẻ, thảo luận. Trên cơ sở đó các nhóm công tác chuyên trách tiếp tục hoàn thiện bản Báo cáo tự đánh giá để chuẩn bị cho việc đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục với Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian đến.
Các hình ảnh tại lớp tập huấn:
04/05/2016 14:36

Nguyễn Thị Nga (Theo PDU)

 

Các tin tức khác :
             Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Phạm Văn Đồng
             Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Phạm Văn Đồng
             Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng để phục vụ công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục
             Trường ĐH Phạm Văn Đồng tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2013)
             Hội nghị sơ kết công tác Kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2008)
             Danh sách các cơ sở giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (Dữ liệu cập nhật đến ngày 31/12/2017)
             Các cơ sở giáo dục đại học; các trường cao đẳng, trung cấp sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định (Dữ liệu cập nhật đến ngày 28/02/2018)
BIỂU MẪU LIÊN KẾT Cấu hình
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC