Khách, login,
1
   TIN TỨC
 Trường ĐH Phạm Văn Đồng tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2013)
  

 

 
Xem hình
 

Thực hiện Kế hoạch tự đánh giá chất lượng giáo dục, ngày 20/10/2013 Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục cho cán bộ, viên chức của nhà trường.

 

         Đến dự lớp tập huấn có lãnh đạo nhà trường và 68 cán bộ, viên chức là thành viên Hội đồng tự đánh giá, thành viên Ban thư ký và thành viên các Nhóm công tác chuyên trách. 

        


   Trong thời gian tập huấn cán bộ, viên chức nhà trường đã được chuyên gia tư vấn TS. Dương Mộng Hà và TS. Nguyễn Quang Giao – Ban Đảm bảo chất lượng Đại học Đà Nẵng giới thiệu quy trình tự đánh giá, phân tích nội hàm của một số tiêu chí và hướng dẫn cách viết báo cáo tiêu chí theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường đại học.

22/10/2013 17:01

PDU

 

Các tin tức khác :
             Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Phạm Văn Đồng
             Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Phạm Văn Đồng
             Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng để phục vụ công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục
             Tập huấn công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2016)
             Hội nghị sơ kết công tác Kiểm định chất lượng giáo dục (năm 2008)
             Danh sách các cơ sở giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (Dữ liệu cập nhật đến ngày 31/12/2017)
             Các cơ sở giáo dục đại học; các trường cao đẳng, trung cấp sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định (Dữ liệu cập nhật đến ngày 28/02/2018)
BIỂU MẪU LIÊN KẾT Cấu hình
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC